Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Radio - Voice of FIC - Số 16 “A famous person inspiring you” – Người người nổi tiếng/ vĩ nhân truyền cảm hứng trong cuộc sống

Đăng lúc: Thứ tư - 26/02/2020 10:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ở số phát sóng kỳ này, FIC Radio là nơi để thính giả chia sẻ về một trong những nguồn động lực giúp bản thân mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, chinh phục ước mơ – những người nổi tiếng/ vĩ nhân truyền cảm hứng trong cuộc sống.
 
https://www.facebook.com/clbnntht48/videos/891198574631318/
 
        Albert Einstein – cha đẻ của vô vàn phát minh, học thuyết, các công trình vĩ đại, góp phần không nhỏ vào sự văn minh của con người, đồng thời cũng được biết đến là một trong những bộ óc thiên tài nhất – là người truyền cảm hứng cho các thế hệ sau về sự cố gắng và sáng tạo, “Thành công không dễ dàng mà có, nó đòi hỏi con người phải trải qua một quá trình học hỏi, trui rèn mới đạt được. Từ đó, bản thân tôi luôn quan niệm rằng, muốn đạt được hoài bão thì phải không ngừng cố gắng hết sức”.(Nguyễn Thanh Tịnh – CSGT – D27S).
        Walt đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng, chỉ cần không ngừng cố gắng, một ngày nào đó, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp”. (Nguyễn Minh Quyết – QLHC – D27S). Walter Elias Disney là người đã thắp sáng ước mơ của bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Dù cho thời thơ ấu của ông đầy bất hạnh và vấp ngã vô số lần trong suốt quá trình làm việc, ông được biết đến là người luôn tìm tòi phát triển bản thân và không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh. Đôi khi, những con người xa lạ lại tác động rất lớn đến tư tưởng, con đường mà ta chọn, bởi bản thân họ là minh chứng hùng hồn nhất khiến ta thêm vững tin, sẵn sàng chinh phục mọi chông gai phía trước./.

Tác giả bài viết: Kim Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc