Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Radio - Voice of FIC - Số phát sóng thứ 9 “Your regret in 2019”

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2019 14:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
“Một năm nữa lại sắp qua đi, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã phần nào thực hiện được những mục tiêu hay mong muốn của mình. Tuy nhiên cũng sẽ có những điều chưa trọn vẹn, có những mục tiêu chưa thể thực hiện thành công…”
       Tháng 12 đến khí trời se lạnh, lòng người rộn ràng đón chào mùa xuân mới. Radio - Voice of FIC – Số phát sóng thứ 9 với chủ đề “Your regret in 2019 – Những điều nuối tiếc trong năm 2019” đã giúp quý thính giả hồi tưởng lại những ký ức đẹp và những nuối tiếc mãi in sâu trong trái tim mỗi người.  
 
 
        Một năm sắp sửa trôi qua, tôi một lần nữa nhìn lại mình và hối tiếc. Hối tiếc vì những lần tự nhủ “Mai làm, mai mình sẽ làm”, nhưng rồi những dự định vẫn nằm yên ở đó…. Vậy đấy, chúng ta thường nói với nhau rằng thanh xuân thật quý giá, phải biết trân trọng, cháy hết mình cho tuổi trẻ nhưng đôi khi, chỉ một phút do dự, một phút đợi chờ, ta đã bỏ lỡ cả quãng thời gian tươi đẹp của cuộc đời “Đừng phí hoài những năm tháng trên giảng đường đại học, bởi nó là một phần tạo nên con người bạn của bấy giờ… (Nguyễn Thanh Tịnh, CSGT D27S).
        Đặc biệt, số phát sóng lần này còn mang đến chuyên mục đặc biệt “Quà tặng âm nhạc, nơi quý thính giả gửi gắm những tâm tư, tình cảm đến người mà họ yêu quý thông qua những bài hát theo yêu cầu. Hãy thưởng thức những giai điệu yêu thương cùng Radio - Voice of fic – Số phát sóng thứ 9 - https://www.facebook.com/clbnntht48/videos/2177129592583887/.
Tác giả bài viết: Cẩm Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc