Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Radio - Voice of fic - Số phát sóng thứ 7 “Saigon in me”

Đăng lúc: Thứ ba - 03/12/2019 11:16 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
“Sài Gòn ồn ào náo nhiệt, nhưng cũng dung dị đời thường, tựa như một cô gái mạnh mẽ và cá tính, nhưng sâu bên trong lại nhẹ nhàng và sâu sắc ...”
         Radio - Voice of fic – Số phát sóng thứ 7 với chủ đề “Saigon in me” đã mang đến cho người nghe biết bao cung bậc cảm xúc về Sài Gòn được cảm nhận theo những cách rất riêng, rất đặc biệt.
 
Radio - Voice of fic – Số phát sóng thứ 7 https://www.facebook.com/watch/?v=1318900408270489
 
        Trong lá thư của bạn Trương Nguyễn Hà My - CSMTr LT24, Sài Gòn “không giống như Quảng Nam - mảnh đất miền Trung lam lũ” quê hương của bạn, cũng không giống “Hà Nội cổ kính kiêu sa”... Rất khó để nói hết về một vùng đất chỉ trong vài câu chữ, chỉ biết rằng tôi yêu Sài Gòn theo cách riêng của mình, lạ kỳ như cách tôi say nắng một chàng trai”.
        Sài Gòn, miền đất hứa của những đứa con xa quê với không khí ồn ào, náo nhiệt, cái nhịp sống hối hả khiến con người ta cứ mải cuốn theo mà đổi thay tự bao giờ “Sài Gòn – nơi đô thị hào nhoáng, có nhiều khi ta cũng không nhận ra chính bản thân mình đang dần thay đổi. Sài Gòn đẹp đẽ như một cảnh phim mà bản thân ta là nhân vật chính...” (Đỗ Thị Kim Tiến, CSMT - LT24)./.
 

Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc