Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Radio – Voice of fic – Số phát sóng đầu tiên “D25S in your memory”

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2019 03:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, chương trình Radio – Voice of FIC số đầu tiên “D25S in your memory – Kỷ niệm về D25S trong bạn” đã được phát sóng trên 2 cơ sở Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
        Số phát sóng đầu tiên là món quà gửi đến các anh chị khóa D25S. Bốn năm trước (2015), từ hơn 33.000 thí sinh đăng ký dự thi, Đại học Cảnh sát nhân dân đã lựa chọn 862 thí sinh  xuất sắc nhất trở thành học viên khóa D25S của trường. Đến nay, Khóa sinh viên năm ấy đã chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, sẵn sàng cống hiến thanh xuân vì Tổ quốc, nhân dân.
 

Số đầu tiên “D25S in your memory – Kỷ niệm về D25S trong bạn” đã lên sóng 
https://www.facebook.com/1350201538355422/posts/3127351167307108/?sfnsn=mo&d=n&vh=e
 
        Đứng trước thời khắc đánh dấu quá trình trưởng thành ấy, có mấy ai mà không bồi hồi, xúc động khi nhớ lại những ngày đầu nhập học, cảm giác lần đầu tiên được chạm tay vào giấc mơ sau 12 năm chăm chỉ đèn sách. Bốn năm trau dồi, rèn luyện trên giảng đường đại học, những tháng ngày thỏa sức đam mê, lan tỏa mùa hè xanh đến mọi miền Tổ quốc, các học viên khóa D25S đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sĩ CAND không quản ngại khó khăn, hết lòng vì nhân dân, “Khoảnh khắc ấy, tôi bỗng thấy tự hào với bộ quân phục mình đang khoác trên người. Chiến sĩ công an của nhân dân là đây, dù có ở mặt trận nào thì nhiệm vụ của chúng tôi chính là bảo vệ người dân của mình. Đó chính là sứ mệnh cao cả của người chiến sĩ công an nhân dân. Cám ơn các bạn D25S đã giúp tôi thêm tự hào và tin tưởng vào màu áo và sứ mệnh mà mình đã chọn. Con đường của công an nhân dân chỉ có thể là “vì nước quên thân, vì dân phục vụ, không thể có con đường khác.” (chia sẻ của bạn Phạm Hải Phương – CSMT -  LT24)
        Giờ đây, khi hành trang tri thức đã được chuẩn bị đầy đủ từ thầy cô, từ những trải nghiệm trong các chuyến hành trình thiện nguyện, thực tập chuyên môn, các học viên D25S đã có thể được gọi “bằng những cái tên mang đầy trách nhiệm là những tân thiếu úy, những tân trung úy…, sẵn sàng gánh trên vai sứ mệnh thiêng liêng của người chiến sỹ CAND hãy luôn giữ vững lời thề sẵn sàng phục vụ nhân dân”, “Hãy tự hào về công việc của mình và phát huy hết khả năng công tác của bản thân trong công việc để đạt kết quả tốt nhất”; Trong mọi hoàn cảnh dù cho đó là hoàn cảnh khó khăn nhất, các bạn hãy luôn là chính mình. Hãy mạnh mẽ và phát huy vai trò, trách nhiệm bản thân là một người chiến sỹ Công an nhân dân với mục đích chân chính nhất. Các bạn đừng bao giờ đánh mất vai trò cao quý vì những lý do đơn giản ngoài xã hội. (chia sẻ từ đ/c Nguyễn Đỗ Văn Quốc – CSMT – LT24)
        Kết thúc Radio chính là những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân thiếu úy, tân trung úy khoá D25S. Xin chúc các đồng chí luôn sẵn sàng, vững vàng, đầy bản lĩnh để đón nhận nhiệm vụ cao cả mà Đảng và Nhà nước giao phó trong tương lai.
Tác giả bài viết: Kim Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc