Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Radio Số 19 - “Tuổi trẻ Đại học CSND phòng chống dịch COVID 19”

Đăng lúc: Thứ tư - 18/03/2020 11:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
FIC Radio số 19 đã dành thời lượng đầu chương trình để đồng hành cùng nhân dân cả nước phòng chống dịch COVID-19, ở cuối chương trình món quà âm nhạc được gửi đến bạn trẻ đang yêu.
        Hơn 5 tuần cấm trại vì phòng, chống dịch Covid-19, không những chấp hành nghiêm túc quy định của Nhà trường, các bạn sinh viên – những thính giả quen thuộc của FIC Radio vẫn luôn lạc quan, tin tưởng, động viên nhau nâng cao tinh thần cùng cả nước chiến thắng đại dịch “Hãy cùng sát cánh và thực hiện theo lời kêu gọi của Tổ quốc trong phòng, chống dịch COVID-19. Chúc cho chúng ta luôn vững lòng, học tập tốt và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh này nhé!”.
 
 
        Bên cạnh lan tỏa tinh thần phòng chống dịch COVID - 19, Fic Radio còn được lắng nghe tâm sự của những trái tim thổn thức trong tình yêu “Thanh xuân của tôi đấy, tràn đầy mộng tưởng,nhớ nhung, hờn giận và cả buồn đau. Dù dang dở nhưng cảm xúc luôn trọn vẹn, vậy là quá đủ để một trái tim tự hàn gắn vết thương... Tình yêu, đôi khi cái kết không như ý muốn nhưng đổi lại, ta có thêm một phần ký ức sống động của tuổi trẻ. Hãy cứ yêu, cứ tỏ bày và dũng cảm chấp nhận, đôi khi thất bại lại là bước khởi đầu để ta tìm kiếm đúng bến đỗ hạnh phúc của đời mình/.
 
Tác giả bài viết: Kim Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc