Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1752699

Trường Đại học CSND khai giảng Khóa 3 – Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/08/2016 15:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 18/8/2016, Trường Đại học CSND phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 3 – Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ VLVH cho 343 học viên. Học viên Khóa học là sinh viên các lớp liên thông đang học tại Trường và tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí TS.Tần Xuân Bảo, Phó Giám đốc thường trực Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí TS.Tần Xuân Bảo - Phó Giám đốc thường trực Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minhđã chúc mừng các tân sinh viên.Đồng chí khẳng định Học viện sẽ tạo mọi điều kiện để học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực;thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo, góp phần hoàn thành Khóa học đạt kết quả cao.

Đồng chí TS.Tần Xuân Bảo, Phó Giám đốc thường trực Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắc nhở các học viênphải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của Nhà trường, của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, phát huy tinh thần tập thể, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Khóa học.

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Châu Văn Đengửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, tạo điều kiện mở lớp. Đồng thời, hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, đảm bảo giờ công ngày công học tập, chấp hành nghiêm mọi nội quy, kỷ luật để Khóa học thành công, tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng