Trao bằng Tiến sỹ và bế giảng Cao học khóa 12

Đăng lúc: Thứ tư - 25/04/2018 04:12 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 24/4/2018, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ Trao bằng Tiến sỹ cho Nghiên cứu sinh Khóa 2 và trao bằng Thạc sĩ cho học viên khóa Cao học 12. Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các nhà khoa học, đại diện lãnh đạo các  Khoa, Bộ môn, Phòng và Trung tâm của Nhà trường.
       Trong đợt này có 3 tiến sĩ được trao bằng là TS. Trần Công Lâm, TS. Trương Thị Hồng Nhung, TS. Dương Hoàng Việt và 155 học viên khóa Cao học 12 được trao bằng thạc sĩ. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 20 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và xây dựng trường lớp.

Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình học tập, nghiên cứu, các Nghiên cứu sinh, học viên cao học đã có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, tích cực tham gia xây dựng trường, lớp, thực sự là tấm gương mẫu trong học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng mong muốn với những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào công tác tham mưu, công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo ANTT tại địa phương và góp phần ổn định tình hình trong cả nước. Mặt khác, trước xu thế hội nhập và yêu cầu đổi mới, các đồng chí tân tiến sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp giá trị về nghiên cứu khoa học cho Nhà trường nói riêng, cho Lực lượng CAND nói chung. Với các tân thạc sỹ, đồng chí cũng hy vọng khi có điều kiện sẽ tiếp tục trở lại trường để học tập, nghiêu cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở bậc cao hơn, Nhà trường luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục con đường học vấn. Trong không khí toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Trường Đại học CSND 24/4/1976 – 24/4/2018, đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên, tập thể Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp 42 năm xây dựng và phát triển.

Đại diện các đồng chí được nhận bằng, Tiến sĩ Trần Công Lâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên đã luôn sát cánh, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí nhấn mạnh, thành quả ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí tân tiến sỹ, thạc sỹ, mà còn là niềm vui của gia đình, thầy cô giáo, những người đồng chí, đồng đội và của Nhà trường; là sự ghi nhận đối với quá trình phấn đấu không ngừng của các học viên. Vinh dự với học vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Quốc Chấn; Hình: Thái Bình