Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Phát động, ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021 khối sinh viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/10/2020 14:42 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào đón năm học mới, chiều ngày 16/10/2020, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ phát động, ký kết giao ước thi đua trong khối sinh viên năm học 2020 – 2021. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ trì buổi lễ.
         Năm học vừa qua khá đặc biệt khi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND vẫn tổ chức giảng dạy, học tập trong suốt thời gian chống đại dịch Covid-19 với tâm thế “vừa học, vừa chống dịch”. Với tính kỷ luật cao của trường Đại học thuộc lực lượng vũ trang, sinh viên toàn trường đã đạt nhiều thành tích vượt trội trong học tập, rèn luyện và các phong trào thi đua. Có 165 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học (kết quả có 5 nhóm đạt giải Nhất, 57 nhóm đạt giải Nhì); 96 sinh viên tham gia viết chuyên đề khoa học (kết quả có 22 giải Nhất, 51 giải Nhì và 19 giải Ba, 4 giải khuyến khích). Sinh viên phân loại học tập đạt khá giỏi chiếm tỷ lệ cao. Phong trào thi đua rèn luyện tốt được duy trì thường xuyên, trên 75% đơn vị lớp học đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND”. Sinh viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; các hoạt động chung sức vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, hoàn thành 86 công trình, phần việc thanh niên; đặc biệt đã có 970 sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo, đưa Trường Đại học CSND trở thành một trong những lá cờ đầu của hoạt động ý nghĩa này. Kết thúc năm học, Nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 575 quần chúng ưu tú; công nhận đảng viên chính thức cho 422 đảng viên dự bị và công nhận cảm tình đảng cho 639 đoàn viên ưu tú.

Đ/c Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu Trưởng phát động thi đua năm học 2020-2021 khối sinh viên

Phát biểu phát động thi đua, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích mà sinh viên Nhà trường đã đạt được năm học qua. Trong năm học mới, Khối sinh viên cần nêu cao tinh thần tích cực, chủ động khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; “phong trào thực hiện công trình, phần việc thanh niên”, “phong trào xây dựng Trường Đại học CSND xanh - sạch - đẹp”; đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; đảm bảo ngày công, giờ công học tập, không có sinh viên vi phạm quy chế thi; chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, các Quy định của Bộ Công an, của Nhà trường…

Đại diện khối sinh viên ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021

Hưởng ứng phát động thi đua, đại diện sinh viên các lớp học, khóa học đã ký kết giao ước thi đua. Thay mặt khối sinh viên phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Minh Huy – lớp B1CSHS LT24 thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm học 2020-2021 Nhà trường đã đặt ra, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ, ngày truyền thống của ngành, của trường, góp phần tô thắm thêm truyền thống dạy tốt, học tốt qua 45 năm thành lập, phát triển của Trường Đại học CSND.

Phương Dung