Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1752698

Phát động và ký kết giao ước thi đua của các lớp hệ Vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/09/2016 19:45 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 23/9/2016, Trường Đại học CSND phối hợp với Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm học 2016 - 2017 trong toàn thể học viên các lớp hệ Vừa làm vừa (VLVH) học mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; đại diện Lãnh đạo Phòng QLĐT hệ VLVH, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng Nghiệp vụ cùng toàn thể học viên các lớp học hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh.
       Thời gian qua, Trường Đại học CSND và Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã liên kết đào tạo nhiều khoá hệ vừa làm vừa học (15 khoá Đại học hệ VLVH, 3 khoá Liên thông, 1 khoá Văn bằng 2 và 3 Lớp bồi dưỡng), cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an Thành phố. Với lợi thế là địa phương nơi Trường đóng quân, Trường Đại học CSND và Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp hiệu quả trên nhiều mặt, trong đó công tác liên kết đào tạo được tổ chức chặt chẽ, đúng quy định đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tuy nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương luôn phức tạp về an ninh trật tư, đòi hỏi cán bộ, chiến sĩ công an Thành phố phải không ngừng học tập nâng cao trình độ, đồng thời phải đảm bảo thời gian công tác tại đơn vị. Tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua của các lớp hệ Vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh giúp học viên phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Đồng chí Đại tá, TS Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng phát biểu phát động phong trào thi đua. Bên cạnh nêu lên những thành tích đạt được trong năm học qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng xác định trong năm học 2016-2017, Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chủ trương, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục học viên; khối học viên phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm học đã đề ra theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường đã thông qua trong đó có vai trò quan trọng của khối học viên hệ VLVH nói chung, học viên hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Qua đó, đồng chí yêu cầu toàn thể học viên cần phát huy năng lực; tích cực chủ động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 100% tập thể các lớp học ký kết và thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua, không có học viên vi phạm quy chế thi, bỏ học không lý do; chấp hành nghiêm túc các Quy định của Bộ Công an, của Nhà trường…

Đại diện học viên các lớp học hệ vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017

Hưởng ứng phong trào thi đua do Nhà trường phát động, đại diện học viên các lớp học đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2016 – 2017 với không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần quyết tâm cao. Đồng chí Đại úy Võ Văn Vân đã thay mặt toàn thể học viên phát biểu thể hiện sự nhất trí, đồng lòng, hứa sẽ nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm học mới mà Trường Đại học CSND đề ra.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng