Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1472049

Phát động và ký kết giao ước thi đua các lớp hệ Vừa làm vừa học mở tại Công an Thành phố Cần Thơ và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2016 02:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 07/10/2016, Trường Đại học CSND phối hợp với Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ (HL&BDNV) Công an Thành phố Cần Thơ và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm học 2016 - 2017 trong toàn thể học viên các lớp hệ Vừa làm vừa (VLVH) học mở tại các đơn vị trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Trung tâm HL&BDNV Công an Thành phố Cần Thơ, Lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ.
       Thời gian qua, Trường Đại học CSND đã liên kết với Công an Thành phố Cần Thơ, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ đào tạo 8 khoá Đại học hệ VLVH, 2 khoá Liên thông VLVH, 1 khoá Văn bằng 2 và 3 Khóa bồi dưỡng cho cán bộ đã tốt nghiệp Đại học ngành ngoài được tuyển dụng vào ngành Công an. Với vị trí là trung tâm của miền Tây Nam Bộ, Công an Thành phố Cần Thơ, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ là các đơn vị đã thường xuyên phối hợp với Trường Đại học CSND thực hiện có hiệu quả trên nhiều mặt công tác, trong đó, công tác liên kết đào tạo luôn được tổ chức chặt chẽ, đúng quy định, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tuy nhiên, Thành phố Cần Thơ là địa phương luôn phức tạp về an ninh trật tư, đòi hỏi cán bộ, chiến sĩ công an Thành phố và Trung đoàn Cảnh sát cơ động phải không ngừng học tập nâng cao trình độ, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo thời gian công tác tại đơn vị. Tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua của các lớp hệ Vừa làm vừa học mở trên địa bàn Thành phố Cần Thơ giúp học viên phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Đồng chí Đại tá, TS.  Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng phát biểu phát động phong trào thi đua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có nhiều chủ trương, biện pháp và phối hợp tốt hơn nữa với Công an địa phương nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục học viên. Đây là các lớp liên kết đào tạo hệ VLVH tại địa phương, vì vậy, đồng chí cũng yêu cầu sinh viên các Khóa học xác định động cơ, mục tiêu học tập đúng đắn, tích cực khắc phục khó khăn, sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ học tập, đồng thời vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của đơn vị công tác.

Đại diện học viên các lớp hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Cần Thơ và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017

Hưởng ứng phong trào thi đua do Nhà trường phát động, đại diện học viên các lớp học đã tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2016 – 2017 với không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần quyết tâm cao. Đồng chí Thiếu tá Hồng Việt Triều đã thay mặt toàn thể học viên phát biểu thể hiện sự nhất trí, đồng lòng, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, tham gia hiệu quả các phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm học mới mà Trường Đại học CSND đề ra.
       Cũng trong ngày 7/10/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa 34, 35 bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho 303 cán bộ đã tốt nghiệp Đại học ngoài ngành được tuyển vào lực lượng CAND mở tại Công an Thành phố Cần Thơ.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng