Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 4912
  • Tháng hiện tại: 96484
  • Tổng lượt truy cập: 2071094

Bế giảng Khóa D73T9 – Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 21:49 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Vừa qua, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng Khóa D73T9 –Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học ngành Điều tra hình sự, niên khoá 2010 - 2016 mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đại tá Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh.
       Thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh liên kết đào tạo 9 khóa liên thông VLVH, 15 khóa VLVH, 1 khóa Văn bằng 2 và nhiều lớp bồi dưỡng. Khóa D73T9 – Thành phố Hồ Chí Minh Đào tạo Đại học CSND chuyên ngành Điều tra trinh sát được đào tạo trong 5,5 năm, hình thức Vừa làm vừa học, học viên là cán bộ đang công tác tại công an các đơn vị trên địa bàn Thành phố. Tổng kết toàn khóa, 100% học viên đủ điều kiện dự thi và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 8 đồng chí được Nhà trường khen thưởng vì đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập, rèn luyện và xây dựng tập thể khóa học.
 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy đã biểu dương những thành tích mà Khóa học đạt được. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi trong thời gian học tập, cộng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực tiễn, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các đơn vị, địa phương. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhắc nhở, Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội của cả nước, đồng thời cũng là địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, vì vậy, học viên cần thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chấp hành nghiêm túc ý thức tổ chức kỷ luật, điều lệnh nội vụ của Ngành, quan hệ tốt với quần chúng nhân dân, vận dụng hiệu quả các kiến thức đã được học tại Trường vào thực tiễn công tác. Nhà trường luôn tin tưởng, dõi theo và chờ đón những thành tích xuất sắc trong công tác của các đồng chí, rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục trở lại Trường để học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở bậc cao hơn.
 

Đồng chí Đại tá Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh
tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích tốt khóa học
Tác giả bài viết: Huỳnh Văn Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc