Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Bế giảng Khóa 19 – Đào tạo liên thông Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 18/10/2016 22:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 18/10/2016, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khoá 19 - đào tạo liên thông Đại học CSND hệ chính quy mở tại Trường. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên Khóa học.
 
 Đ/c Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
       Trải qua hơn 3 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, cùng những nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi học viên, đến nay Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Kết quả, 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp với hơn 30% sinh viên đạt loại Khá.
 

 
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh đã biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa 19 - đào tạo liên thông Đại học CSND đạt được. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các đơn vị, địa phương. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng nhắc nhở sinh viên phải hết sức nhạy bén, sáng tạo, phấn đấu mục tiêu vì nhân dân phục vụ, không được làm những điều xâm phạm lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức, tuân thủ pháp luật, quy định của ngành, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, làm giàu vốn tri thức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANTT trong tình hình mới. Nhà trường luôn chào đón và tạo mọi điều kiện cho các sinh viên quay trở lại để học tập nâng cao trình độ.
Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc