Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 4912
  • Tháng hiện tại: 96478
  • Tổng lượt truy cập: 2071088

Khoa Cảnh sát môi trường tổ chức cho sinh viên kiến tập tại khu công nghiệp Tân Tạo, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 24/08/2016 04:47 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 15/8/2016, Khoa Cảnh sát môi trường Trường Đại học CSND phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư - công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho 49 sinh viên lớp CSMTr - D22S kiến tập tại Khu công nghiệp Tân Tạo.
       Thời gian qua, công tác phối hợp tổ chức kiến tập cho sinh viên luôn được Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp sinh viên bước đầu quan sát, tiếp xúc với thực tiễn, từ đó, kết hợp với kiến thức được học trên giảng đường để nâng cao chất lượng học tập.  
 

 
Sinh viên lớp CSMTr - D22S nghe cán bộ Phòng quản lý môi trường, KCN Tân Tạo báo cáo
 
       Quá trình kiến tập, sinh viên lớp CSMTr - D22S được nghe cán bộ Phòng quản lý môi trường, Khu công nghiệp Tân Tạo giới thiệu khái quát về tổ chức, hoạt động chung của Khu công nghiệp, quy trình xử lý chất thải, nước thải, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình xử lý; tham quan trạm xử lý nước thải tập trung và tìm hiểu quy trình xử lý chất thải của Công ty TNHH PaiHo Việt Nam trong Khu công nghiệp Tân Tạo…
 Sinh viên lớp CSMTr - D22S tham quan hệ thống xử lý nước thải
 
       Đây là hoạt động tiếp xúc thực tế, sinh viên tham gia đã ghi chép, đặt nhiều câu hỏi và nhận được sự giải đáp nhiệt tình, cụ thể của cán bộ Khu công nghiệp Tân Tạo. Mặc dù thời gian kiến tập chỉ trong 1 ngày nhưng những kiến thức mà các bạn tiếp thu được hôm nay sẽ là hành trang bổ ích cho quá trình học tập tại Trường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc