Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1472055

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính Khóa B1B2

Đăng lúc: Thứ ba - 06/12/2016 04:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Để nâng cao trình độ lý luận chính trị cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã tăng cường phối hợp với các Học viện, các trường có chức năng đào tạo về lý luận chính trị để mở lớp cho sinh viên các hệ học. Khóa B1B2 khai giảng ngày 2/12/2016 là khoá thứ 7 Nhà trường phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đào cho sinh viên. Khóa B1B2 bắt đầu học tập từ ngày 5/12/2016, vào tất cả các tối trong tuần. Học viên được tìm hiểu các chuyên đề về chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa ; Đường lối của Đảng về đời sống xã hội; một số kĩ năng cơ bản lãnh đạo quản lý chiến sĩ, nghiệp vụ công tác, nghiệp vụ công tác Tổ quốc và tình hình nhiệm vụ ngành công an.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị. Qua đó yêu cầu học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; chấp hành điều lệnh CAND, nội quy lớp học và quy định của Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai; phát huy tinh thần tập thể, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Long - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Long - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai cũng đã phát biểu mong muốn hai Trường tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong liên kết giảng dạy, quản lí các khoá học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, kỉ luật của học viên các khoá học.
       Đại diện sinh viên Khóa học, đồng chí Ngô Hoàng Hảo - Lớp Cảnh sát Giao thông D25S  đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng Nhà trường, lãnh đạo Trường C hính trị tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, liên kết mở lớp, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.
Tác giả bài viết: Phương Thanh