Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2084621

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Khoá K39 B1B2B3

Đăng lúc: Thứ tư - 24/05/2017 03:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Để nâng cao trình độ lý luận chính trị cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã tăng cường phối hợp với các Học viện, các trường có chức năng đào tạo về lý luận chính trị để mở lớp cho sinh viên các hệ học. Ngày 23/5/2017, Trường Đại học CSND phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ khai giảng 3 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 432 học viên của khoá D24S. Khóa K39 B1B2B3 khai giảng ngày 23/5/2017 là khoá thứ 10 Nhà trường phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đào tạo cho sinh viên. Đến dự khai giảng có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí TS Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai.

Khoá học được cơ cấu thành 3 lớp, học vào các buổi tối trong tuần. Học viên được tìm hiểu các chuyên đề về chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa ; Đường lối của Đảng về đời sống xã hội; một số kĩ năng cơ bản lãnh đạo quản lý chiến sĩ, nghiệp vụ công tác, nghiệp vụ công tác Tổ quốc và tình hình nhiệm vụ ngành công an.

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị. Qua đó yêu cầu học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; chấp hành điều lệnh CAND, nội quy lớp học và quy định của Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai; phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Đồng chí TS Nguyễn Văn Long – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Long - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai cũng đã phát biểu mong muốn hai Trường tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong liên kết giảng dạy, quản lí các khoá học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, kỉ luật của học viên các khoá học. Đồng chí còn nhắn nhủ đến các học viên nỗ lực, cố gắng tiếp thu kiến thức từ đó đạt được kết quả cao sau khi kết thúc khoá học.

Đại diện sinh viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Hương Giang - Lớp Cảnh sát Giao thông D24S đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng Nhà trường, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, liên kết mở lớp, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, tham gia đầy đủ các buổi lên lớp, đề cao tinh thần tự giác trong học tập, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.
Tác giả bài viết: Ngô Trung Dũng