Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật
Bông Hồng Xanh
tap chi

Khai giảng khóa D26S - Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy, niên khoá 2016 - 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/10/2016 09:12 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới, ngày 6/10/2016, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 26 - Đào tạo Đại học CSND hệ chính quy, niên khoá 2016 – 2020 (Khóa D26S). Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể sinh viên Khóa học.
       Khóa D26S Nhà trường tuyển sinh 663 chỉ tiêu trong đó có 66 thí sinh nữ. Những ngày vừa qua, sinh viên Khóa học đã trải qua các hoạt động đầu khóa nhằm tìm hiểu về Ngành, về trường, về các nội quy, quy định trong thời gian học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Trường; được huấn luyện điều lệnh đội ngũ,  võ tổng hợp CAND để bước đầu hòa nhập vào môi trường giáo dục Đại học CSND.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm chúc mừng Khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, được trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND, đó là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình các em. Do đó, các em cần xác định đúng vị thế của mình, vững vàng, tự lập trong môi trường mới. Bản thân mỗi sinh viên phải có động cơ, thái độ học tập đúng đắn; Xây dựng kỹ năng, nếp sống văn hóa, đặc biệt là văn hóa ứng xử theo pháp luật; Chủ động tìm tòi, sáng tạo để xây dựng cho mình phương pháp học tập hiệu quả nhất; bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng năm học; Nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; Kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện tiêu cực trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt nhằm góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khóa học, đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng Khóa D26S sẽ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công an địa phương và gia đình mỗi sinh viên.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Phương – Giảng viên khoa QLNN về ANTT, đại diện giảng viên
Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đội ngũ giảng viên Nhà trường, đồng chí Đại úy Nguyễn Thành Phương - Giảng viên khoa QLHC về ANTT đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để các em bước đầu có cái nhìn khái quát về môi trường học tập mới, khơi dậy trong mỗi sinh viên lòng yêu ngành, mến nghề, tự hào về ngôi trường Đại học CSND giàu truyền thống.

Sinh viên Nguyễn Tấn Tài,  Lớp CSKT D26S đại diện khóa D26S phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Nguyễn Tấn Tài - Lớp CSKT D26S đại diện sinh viên Khóa học gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy cô Nhà trường đã đón tiếp, tận tình hướng dẫn chỉ bảo các em trong thời gian đầu nhập học còn nhiều bỡ ngỡ. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ sinh viên Nhà trường, sinh viên khóa D26S hứa sẽ nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện, cố gắng đạt thật nhiều thành tích để góp phần làm rạng rỡ mái Trường Đại học CSND mến yêu.
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn