Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Khai giảng khóa D16T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 02:27 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Vừa qua, Trường Đại học CSND phối hợp với Tổng cục VIII tổ chức Khai giảng Khóa D16T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trại giam A2 - Tổng cục VIII. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Thiếu tá Nguyễn Văn Điều – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ - Cục C90 Tổng cục VIII, đại diện lãnh đạo các Trại giam A2, Trại giam Sông Cái, Trại giam Kim Sơn cùng toàn thể học viên Khóa học.
      Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hệ Văn bằng 2, Liên thông, vừa làm vừa học và các hệ bồi dưỡng. Đây là khóa học thứ 16 Nhà trường phối hợp với Tổng cục VIII đào tạo Đại học CSND hệ VLVH. Theo chương trình đào tạo, học viên sẽ học vào các ngày trong tuần, với 9 học kỳ thời gian là 4,5 năm.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND
phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Tổng cục VIII, Công an các đơn vị, địa phương để mở thêm nhiều lớp văng bằng 2, liên thông Đại học, Đại học CSND hệ VLVH trong thời gian tới.
Đại diện học viên Khóa học tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tại buổi lễ

Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Văn Thiện gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Lãnh đạo Tổng cục VIII đã quan tâm mở lớp, tạo điều kiện cho học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.

Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng