Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1735132

Khai giảng khoá 4 - Đào tạo liên thông và khóa Văn bằng 2 Đại học CSND hệ vừa làm vừa học

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2017 03:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chiều ngày 17/1/2017, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khoá 4 - Đào tạo liên thông và khóa văn bằng 2 Đại học CSND - năm 2017 hệ vừa làm vừa học mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.
       Theo chương trình đào tạo, 2 khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học, trong đó khóa 4 - đào tạo Liên thông có 516 học viên được chia làm 4 đơn vị lớp học, khóa văn bằng 2 có 67 học viên.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đinh Huy Liêm nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập và tiếp tục đổi mới để phát triển, bên cạnh những thuận lợi, công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng đang gặp phải nhiều khó khăn thách thức, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác đào tạo lực lượng CAND. Là những cán bộ vẫn đang công tác tại các đơn vị địa phương được cử đi học, các đồng chí học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân.

Đồng chí Trương Hữu Vân – đại diện học viên 2 khóa phát biểu

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng, đại diện học viên 2 Khóa học, đồng chí Trương Hữu Vân đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học được diễn ra đúng quy định, đồng thời hứa sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa học vừa làm để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thực