Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2071076

Khai giảng khoá 22 - Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ chính quy

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/01/2017 22:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 6/1/2017, Trường Đại học CSND tổ chức lễ khai giảng khoá 22 - Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ chính quy, niên khoá 2016 – 2019. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị đoàn thể cùng toàn thể học viên Khóa học.
       Theo chương trình đào tạo, Khóa học được tổ chức theo hình thức tập trung với thời gian đào tạo 3 năm, học tại cơ sở 1 – quận 7. Học viên được trang bị những kiến thức thuộc khối giáo dục đại cương và giáo dục chuyên nghiệp, tiếp tục hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ trong 2 năm học trung học.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và tiếp tục đổi mới để phát triển, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng đang gặp phải nhiều khó khăn, thách thức dưới tác động của tình hình thế giới và trong nước, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác đào tạo lực lượng CAND. Do đó, các đồng chí học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để Khóa học hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng, đại diện học viên Khóa học, đồng chí Bùi Thanh Phúc lớp B2ĐTHS - LT22 phát biểu gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học diễn ra thuận lợi. Đồng thời, hứa sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong  để Khóa học đạt kết quả cao.
Tác giả bài viết: Văn Thực