42 năm Đại học Cảnh sát nhân dân
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 3180444

Khai giảng khóa VB1T – Đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Bạc Liêu

Đăng lúc: Thứ tư - 03/01/2018 20:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 3/1/2018, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Khai giảng Khóa VB1T - Đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Bạc Liêu. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, Đại tá Trần Phong – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu.
       Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH. Đây là khóa học đầu tiên Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đào tạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH. Theo chương trình đào tạo, học viên sẽ học vào các ngày trong tuần, với 5 học kỳ thời gian là 3 năm.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương mở thêm nhiều lớp đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH trong thời gian tới.
        Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Phong – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu nhắc nhở các học viên phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của trường cũng như của địa phương, chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Đại tá Trần Phong – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm mở lớp, tạo điều kiện để học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình Khóa học.
        Cùng ngày, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Cần Thơ khai giảng Khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ điều tra; phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước khai giảng Khóa 1 – Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH.
        Ngày 5/1/2018, Nhà trường tiếp tục phối hợp với Công an TP.HCM khai giảng khóa 2 (văn bằng 2) và khóa 17 (VLVH) – Đại học CSND hệ VLVH; khai giảng khóa LT5T và khóa VB3T mở tại Trường.
Tác giả bài viết: Tin: Đinh Văn Long; Ảnh: Đăng Khoa