Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Khai giảng khóa D2T mở tại Công an tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 02/03/2017 22:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 27/2/2017, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 2 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Quảng Nam. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo Phòng, đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên Khóa học.
      Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hệ Văn bằng 2, Liên thông, VLVH và các hệ bồi dưỡng. Đây là khóa học thứ 2 Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đào tạo Đại học CSND hệ VLVH. Theo chương trình đào tạo, học viên sẽ học vào các ngày trong tuần, với 9 học kỳ thời gian là 4,5 năm.

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Tổng cục VIII, Công an các đơn vị, địa phương để mở thêm nhiều lớp văn bằng 2, liên thông Đại học, Đại học CSND hệ VLVH trong thời gian tới.

Đại diện học viên Khóa học tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam nhắc nhở các học viên phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của trường cũng như của lớp học, chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất.
       Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Trung úy Trần Phạm Khánh Hoàng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã quan tâm mở lớp, tạo điều kiện để học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt chương trình Khóa học.
       Từ ngày 21 đến 27/2/2017, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an các tỉnh An Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh khai giảng các lớp liên thông, văn bằng 2 hệ VLVH mở tại các địa phương. Theo đó, ngày 21/2 khai giảng lớp D3T - Kiên Giang; ngày 22/2 khai giảng lớp các lớp LT2T - K20 - An Giang, LT1 - Long An và LT1 - Tiền Giang; Ngày 23/3 khai giảng các Khóa LT4 - TP.HCM; D16T - TP.HCM và LT1 - Bến Tre; ngày 27/7 khai giảng các khóa D3T - Bạc Liêu; LT8T - TC8 và D2T - Quảng Nam. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp mở các lớp liên kết tại Sóc Trăng, Đăk Nông, Kontum, Đà Nẵng…
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng