CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh phụ trách Cảnh sát

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/06/2020 21:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 8/6/ 2020, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh Phó Trưởng Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh phụ trách mở tại Nhà trường. Tới dự và chủ trì buổi lễ có Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Khoá bồi dưỡng kéo dài trong 24 ngày, học viên được bồi dưỡng 24 chuyên đề với các nội dung gắn liền và phục vụ trực tiếp cho công tác lãnh đạo, chỉ huy của Công an các quận, huyện, thị xã, thành phố như: những kiến thức về chính trị, nghiệp vụ, pháp luật; về phương pháp luận khoa học để nhận thức và hoạt động thực tiễn; năng lực lãnh đạo chỉ huy; những vấn đề mới về lý luận, pháp luật, nghiệp vụ và thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm; những vấn đề mới của hệ thống pháp luật và cải cách tư pháp đặt ra đối với công tác Công an…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng các học viên đã đến trường tham dự khóa học. Đồng thời, yêu cầu các học viên tham gia lớp học phải chấp hành nghiêm túc các nội qui, quy định và điều lệnh CAND; nghiêm túc học tập, nghiên cứu để nắm vững các kiến thức được học áp dụng vào thực tiễn công tác một cách có hiệu quả.
Trịnh Khánh Linh