Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2092935

Khai giảng Khóa D17 – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2017 20:34 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 16/2/2017, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khóa D17 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị của công an các tỉnh phía Nam (D17T – T48). Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 140 học viên Khóa học.
       Khóa D17T – T48 nhập học vào giữa tháng 1/2017 và tham gia các hoạt động đầu khóa do Nhà trường tổ chức. Theo chương trình đào tạo, Khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm, mỗi năm 2 học kỳ, mỗi kỳ từ 3 đến 4 tháng tùy theo thời lượng của nội dung môn học. Theo đó, các học viên sẽ được học các môn thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, nhắc nhở sinh viên Khóa học phải xác định cho mình động cơ, thái độ học tập đúng đắn; chủ động khắc phục khó khăn về điều kiện gia đình, công tác của đơn vị, điều kiện ăn ở sinh hoạt trong thời gian học tập tại Trường; không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, thi cử… Với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, đồng chí tin tưởng Khóa học sẽ đạt được nhiều thành tích xứng đáng với niềm tin tưởng của Nhà trường và địa phương.

Đại diện sinh viên khóa D17T-T48 phát biểu tại lễ khai giảng

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó Hiệu trưởng, đại diện sinh viên Khóa học đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Đồng chí khẳng định, tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong công việc của đơn vị, gia đình để hoàn thành tốt chương trình, đảm bảo giờ công ngày công học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Dung