Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/05/2015 10:44 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên kết hợp với đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy tại Trường Đại học CSND được Đảng ủy, Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm chỉ đạo. Đồng thời, Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để đánh giá, ghi nhận những kết quả triển khai các nội dung này trong thời gian qua, trong đó “Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường” năm 2015 đang được triển khai.
 
 
Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Hội thi
 
Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông đã khẳng định, Hội thi có ý nghĩa và tầm quan trọng trong nâng cao trình độ, phương pháp và kỹ năng của mỗi giảng viên; là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả, đây cũng là cơ hội để mỗi giảng viên tự nhìn nhận và đánh giá khả năng của mình.
So với Hội giảng cấp bộ, Hội thi giáo viên dạy giỏi tại Trường Đại học CSND được tổ chức với quy mô rộng hơn, bao gồm tất cả các Khoa, Bộ môn, ở tất cả các lĩnh vực từ khoa học chính trị và xã hội nhân văn, tâm lý, pháp luật, nghiệp vụ đến các lĩnh vực ngoại ngữ, tin học, quân sự - võ thuật - thể dục thể thao. Qua hội thi, đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên có thêm cơ hội cọ sát, đánh giá và hoàn thiện năng lực của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương khóa XI.
Diễn ra trong thời gian 16/3/2015 đến hết tháng 4/2015, Hội thi có 22 giảng viên thuộc 14 Khoa, Bộ môn tham gia, trong đó có 02 đồng chí là Phó trưởng khoa, 01 đồng chí là giảng viên chính, 01 đồng chí là Huấn luyện viên chính. Hội thi được tổ chức ở 3 khâu: hồ sơ bài giảng, thực hành giảng và kiểm tra hiểu biết về lĩnh vực giáo dục đào tạo, chuyên môn giảng dạy, huấn luyện của giảng viên. Trên cơ sở thành tích cá nhân đạt được qua Hội thi, Nhà trường sẽ lựa chọn các giảng viên có đủ điều kiện tham gia Hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi các học viện, trường đại học CAND do Bộ Công an. 
Tác giả bài viết: Tin: Lê Quý Long
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc