Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 4575
  • Tháng hiện tại: 109996
  • Tổng lượt truy cập: 2084606

Hội nghị điển hình tiên tiến khối sinh viên giai đoạn 2015 – 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 15/04/2017 03:38 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 14/4/2017, Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập - rèn luyện tốt khối sinh viên giai đoạn 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng gần 200 học viên đại diện các khóa học thuộc các hệ đào tạo chính quy và liên thông chính quy.
 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị
 
       Hội nghị đã tổng kết, đánh giá đầy đủ, sâu sắc kết quả tổ chức các phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt khối sinh viên giai đoạn 2015 - 2017. Trong hai năm học qua, các phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt vẫn luôn được phát động và triển khai có hiệu quả trong khối sinh viên. Phong trào nghiên cứu, thi viết chuyên đề khoa học được sinh viên các khóa tham gia đông đảo, đạt hiệu quả cao, tính đến học kỳ I năm học 2016 – 2017, trung bình mỗi năm có hơn 380 lượt sinh viên tham gia nghiên cứu với 92 đề tài. Sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu, công tác xã hội tình nguyện, các cuộc thi… do Nhà trường, Bộ Công an và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Sinh viên các khóa học thực hiện nghiêm túc điều lệnh nội vụ CAND, tham gia hiệu quả các cuộc vận động “Xây dựng phong cách CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,… Đã có 14 tập thể và 75 cá nhân sinh viên được Nhà trường khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt giai đoạn 2015-2017.
       Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận của đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng và lớp học Nhà trường, trong đó tập trung làm rõ các vấn đề liên quan đến xây dựng tập thể và cá nhân sinh viên điển hình tiên tiến; những yêu cầu về nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện của sinh viên; chia sẻ những kinh nghiệm của cá nhân sinh viên để đạt kết quả cao trong học tập,… từ đó đề xuất biện pháp và phương hướng để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua học tập - rèn luyện tốt thời gian tới.
 


 
 
       Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm ghi nhận những thành tích xuất sắc mà tập thể, cá nhân sinh viên đạt được trong giai đoạn 2015 – 2017. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, các đơn vị trong Nhà trường và khối sinh viên cần phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế, thực hiện nghiêm túc 6 phương hướng xây dựng và phát triển phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt, quyết tâm xây dựng nhiều tập thể học viên và cá nhân sinh viên điển hình tiên tiến, góp phần tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học CSND qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành.
Tác giả bài viết: Ngô Mỹ Trà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc