Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Gặp mặt phụ huynh Khóa D26S

Đăng lúc: Thứ tư - 28/09/2016 14:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Trong hai ngày 25, 26/9/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa D26S hệ chính quy. Khóa D26S Nhà trường tuyển sinh 663 chỉ tiêu trong đó có 66 thí sinh nữ. Trong hai ngày nhập học, các em được khám sức khỏe, phát quân trang, quân dụng và thực hiện các hoạt động đầu khóa.
       Trong chuỗi các hoạt động đón tiếp, nhập học cho thí sinh trúng tuyển khoá D26S, chiều ngày 26/9/2016, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức gặp mặt phụ huynh của tân sinh viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường phối hợp giữa gia đình, nhà trường và địa phương trong công tác quản lý giáo dục học viên. Đồng chí Đại tá, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Đại tá, TS Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, phụ huynh được nghe giới thiệu về lịch sử, truyền thống, về tình hình các mặt công tác của nhà trường, các nội dung cơ bản về công tác quản lí giáo dục học viên... Thông qua buổi gặp mặt, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn quý phụ huynh cảm thông, chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường, cùng chung tay xây dựng môi trường giáo dục, đào tạo hiện đại, tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của cán bộ, sinh viên Trường Đại học CSND.

Với những thông tin đã được cung cấp, phụ huynh sinh viên phấn khởi, tin tưởng vào công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đại diện phụ huynh khóa D26S, ông Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu và quý thầy cô giáo đã tổ chức buổi gặp mặt để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn chương trình học tập, rèn luyện của con em trong thời gian học tập tại Trường. Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, uốn nắn, định hướng của thầy cô giáo để con em mình có được kết quả học tập, rèn luyện tốt và trở thành những sỹ quan cảnh sát giỏi trong tương lai.
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn