Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1752681

Bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho học viên lớp D80T2 – Kiên Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 19/12/2016 13:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Sáng ngày 16/12/2016, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho 152 học viên lớp D80T2 – Kiên Giang mở tại Công an tỉnh Kiên Giang. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tá Đặng Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang; đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thanh Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND.
       Thời gian qua, Trường Đại học CSND luôn chú trọng công tác phối hợp đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên, sinh viên các hệ học. Khóa học được đào tạo với  mục tiêu chính là bổ sung, hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị đáp ứng theo Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, qua đó giúp học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng một cách sáng tạo vào thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
       Khóa học diễn ra trong thời gian 28 ngày, học viên được hoàn thiện, bổ sung khối kiến thức về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ Công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thanh Trung, Trưởng Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thanh Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH nhấn mạnh đây là cơ hội rất thuận lợi để học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, đảm bảo trình độ tương đương Trung cấp lý luận chính trị theo tiêu chuẩn chức danh. Trường Đại học CSND sẽ luôn tích cực, chủ động, thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo về mặt thời gian nhằm giúp học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức Khóa học.

Đồng chí Trung tá Đặng Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu tại Lễ khai giảng

Đồng chí Trung tá Đặng Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp mở lớp cho cán bộ địa phương. Đồng thời nhắc nhở học viên phải nêu cao tinh thần học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, quy định của Trường Đại học CSND, của Công an địa phương, phát huy tinh thần tập thể, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nội dung Khóa học. Đại diện học viên Khóa học, đồng chí Đại úy Lê Quang Tình phát biểu cảm ơn và hứa sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, đảm bảo giờ công ngày công học tập, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.
       Tính đến nay, Nhà trường đã khai giảng 4 khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho học viên các lớp học hệ VLVH mở tại Tổng cục VIII, Công an tỉnh ĐăkLăk (2 khóa) và Công an tỉnh Kiên Giang.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng