Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1737232

Bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/08/2017 12:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Thực hiện Quyết định số 1768/QĐ-X11(X14) ngày 27/02/2017 của Tổng cục Chính trị CAND về việc phân bổ chỉ tiêu đào tạo, bồi dưỡng cho các học viện, trường CAND năm học 2017-2018, chiều ngày 02/08/2017, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức khai giảng Khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho 100 học viên là cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang mở tại Công an tỉnh Tiền Giang. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung - Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Kiên - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Ngô Hữu Mẫn - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Thượng tá, TS. Bùi Thanh Trung, Trưởng Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Thời gian qua, Trường Đại học CSND luôn chú trọng công tác phối hợp đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên, sinh viên các hệ học. Khóa học được đào tạo với  mục tiêu chính là bổ sung, hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị đáp ứng theo Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, qua đó giúp học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng một cách sáng tạo vào thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Khóa học diễn ra trong thời gian 28 ngày, học viên được hoàn thiện, bổ sung khối kiến thức về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và nghiệp vụ Công tác Đảng liên quan đến lĩnh vực công tác của lực lượng Công an nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Ngô Hữu Mẫn, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang phát biểu tại Lễ khai giảng

Trước đó, ngày 13/07/2017 Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ Trung cấp lý luận chính trị cho học viên lớp LT1T - Kiên Giang mở tại Công an tỉnh Kiên Giang.
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng