Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá K23

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 03:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 05/10/2017, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá K23 hệ vừa làm vừa học đặt tại trường Đại học CSND cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND và sinh viên hệ liên thông đang học tại Trường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND. Đồng chí TS Lê Ngọc Vĩnh, NGƯT, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Nai cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể học viên.

Đồng chí Đại tá, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ.

Khóa học bắt đầu từ tháng 12/2016, trải qua hơn 8 tháng học tập, học viên được bồi dưỡng, bổ sung những kiến thức lý luận cơ bản về nguyên lý của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; khoa học hành chính, quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, công tác mặt trận Tổ quốc… Kết thúc khoá học có 349/350 học viên được công nhận tốt nghiệp trong đó 147 học viên đạt loại khá chiếm 42,12%.

Đồng chí NGƯT, TS. Lê Ngọc Vĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Nai trao giấy khen cho các học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã chúc mừng học viên khóa học và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai về sự phối hợp trong tổ chức giảng dạy cho khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí NGƯT, TS. Lê Ngọc Vĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Nai phát biểu Bế giảng.

Đại điện cho Bán giám hiệu trường Chính trị tỉnh Đồng nai, đồng chí TS Lê Ngọc Vĩnh chúc mừng thành công của Khóa học và mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học CSND trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Tô Minh Trí; Ảnh: Thái Bình