Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng các khóa đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại địa phương

Đăng lúc: Thứ ba - 30/07/2019 09:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 26/7 đến 1/8/2019, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các địa phương tổ chức bế giảng các khóa LT1 – Phú Yên, LT1 – Bình Phước, LT1 – Bà Rịa Vũng Tàu, D3T – Tây Ninh và D14T – Cục C10.
        Sau thời gian học tập và rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, các Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những tri thức và phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng thực tiễn… đáp ứng yêu cầu công tác của ngành Công an trong tình hình mới. Việc tổ chức lớp học thực hiện theo đúng chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công an phê duyệt. Cũng trong thời gian học tập chương trình Đại học CSND, Nhà trường đã phối hợp với Công an hai tỉnh Phú Yên, Bình Phước tổ chức Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa LT1 – Phú Yên và LT1 – Bình Phước.
        Phát biểu tại lễ Bế giảng Khóa LT1 – Phú Yên, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cũng như các đơn vị chức năng trong thực hiện tốt công tác quản lý, đào tạo và học tập. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên cần không ngừng hoàn thiện bản thân, vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại Lễ bế giảng
khóa 
D3T – Tây Ninh
 
        Tại lễ bế giảng Khóa D3T – Tây Ninh, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã phát biểu chúc mừng sinh viên khoá học. Đồng chí cũng mong muốn Nhà trường và Công an tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục phối hợp để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, Bồi dưỡng và đón nhận học viên khoá học tiếp tục đến trường học ở các bậc cao hơn như Cao học, Nghiên cứu sinh thời gian tới.
Tác giả bài viết: Đinh Văn Long
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc