Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1474418

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra mở tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 19:56 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 24/3/2017, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Điều tra mở tại Công anThành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thanh Trung - Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND, đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Đồng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh.
       Khóa bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 45 ngày (từ 15/06/2016 đến 13/08/2016), học viên là các cán bộ điều tra viên thuộc Công an Thành phố Hồ Chí Minh;Công an các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương; các Cục A92, C44, C45, C46. Tham gia Khóa bồi dưỡng, học viên được trang bị, bổ sung những kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ trong phòng ngừa, phát hiện và điều tra khám phá tội phạm hình sự, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ điều tra viên phù hợp với thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hiện nay. Kết thúc Khóa học, 133/134 học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra.

Đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thanh Trung - Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND
trao chứng chỉ cho học viên

Thượng tá Đỗ Văn Đồng – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an TP.HCM trao Giấy khen cho
các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Đồng chí Trung tá, TS. Bùi Thành Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND phát biểu chúc mừng Khóa học. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công anThành phố Hồ Chí Minh để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học; đón nhận đào tạo ở các bậc cao hơn như Cao học và Nghiên cứu sinh hoặc các khóa Bồi dưỡng chức danh khác trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Vũ Đình Hưng