Bế giảng Khóa LT1T mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/07/2018 08:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 13/7/2018, Trường Đại học CSND phối hợp với Công an các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh tổ chức Bế giảng Khóa LT1T - Đồng Tháp mở tại Công an tỉnh Đồng Tháp. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá Võ Ngọc Hữu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp.
        Đây là Khóa đào tạo liên thông Đại học CSND đầu tiên Trường Đại học CSND phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp mở tại địa phương. Trước đó có 2 lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành ngoài; 3 lớp Đại học CSND 5,5 năm và 1 lớp Điều tra viên đã tốt nghiệp.
       Sau 3,5 năm học tập và rèn luyện, 142 sinh viên Khóa học đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Cũng trong thời gian học tập chương trình Đại học CSND, Nhà trường đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương trình độ TCLLCT cho 131 học viên Khóa học. Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 15 sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 1 sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp và 7 sinh viên có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng tập thể khóa học.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu chúc mừng Khóa học. Đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh để mở thêm nhiều lớp ở bậc Đại học, bồi dưỡng và đón nhận học viên khoá học tiếp tục đến trường học ở các bậc cao hơn như Cao học, Nghiên cứu sinh hoặc các khóa Bồi dưỡng chức danh khác thời gian tới.

Đ/c Đại tá Võ Ngọc Hữu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp
phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Võ Ngọc Hữu - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo các cấp Bộ Công an, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học CSND đã dành nhiều tâm huyết, công sức để 2 khóa học đạt kết quả tốt. Đại diện học viên phát biểu, Trung úy Đặng Quỳnh Anh hứa toàn thể học viên sẽ tiếp tục nỗ lực, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
        Trước đó, ngày 5/7/2018, Nhà trường đã phối hợp với Tổng cục VIII tổ chức Bế giảng Khóa 11 đào tạo Đại học CSND hệ VLVH và khóa bổ sung, hoàn thiện kiến thức tương đương độ Trung cấp LLCT cho học viên khoá học mở tại Trại giam An Phước – Tổng cục VIII.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hoàng