Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Bế giảng Khóa Điều tra viên 7 – Đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/12/2016 15:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Sáng ngày 2/12/2016, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa Điều tra viên 7 – đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Trường, chuyên ngành Điều tra hình sự. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại Tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên khóa học.

Đ/c Đại Tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thực hiện yêu cầu cải cách tư pháp của Chính phủ, Bộ Công an và triển khai thực hiện Pháp lệnh điều tra hình sự, căn cứ nhu cầu đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sỹ là điều tra viên đang công tác tại cơ quan điều tra, cơ quan trinh sát ở các tỉnh, thành phố phía Nam, năm 2013, Trường Đại học CSND đã khai giảng Khóa Điều tra viên 7, chuyên ngành Điều tra hình sự. Đây là Khóa điều tra viên cuối cùng Nhà trường tổ chức đào tạo.
       Trải qua hơn 3 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, cùng những nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi học viên, đến nay Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Kết thúc Khóa học, có 100% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 20 sinh viên được Nhà trường khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong công tác học tập, tham gia quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã biểu dương những thành tích mà Khóa học đạt được. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các đồng chí sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Qua đó đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu sinh viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng linh hoạt kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, làm giàu vốn tri thức, tiếp tục học tập nghiên cứu để nâng cao trình độ, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác trong tình hình mới.
Tác giả bài viết: Văn Thìn