Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

106 tân thạc sỹ được trao bằng tại lễ Bế giảng Cao học 15

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/01/2021 11:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, tại cơ sở 2, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa Cao học 15. Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chủ trì buổi lễ.
          Dự lễ bế giảng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các nhà khoa học có học hàm học vị PGS, TS; lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, trung tâm và thân nhân gia đình các tân thạc sĩ cùng đến chia vui.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
         Trường Đại học CSND là một cơ sở giáo dục đại học có bề dày lịch sử, đến nay, Nhà trường đã và đang đào tạo 9 khóa tiến sĩ với 124 nghiên cứu sinh, 17 khóa cao học với hơn 2000 học viên. Với kết quả trên, Nhà trường đã góp phần bổ sung đội ngũ khoa học có trình độ cao cho Bộ Công an, các trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng CAND, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho các học viên thuộc Bộ Quốc phòng gửi đào tạo. Điều này đã khẳng định vị thế của Nhà trường trên các bảng xếp hạng đại học trong và ngoài ngành Công an. Khóa Cao học 15 có 106 học viên vinh dự được trao bằng Thạc sỹ, 24 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp học.
 


​Các đồng chí  trongBan Giám hiệu trao bằng cho 106 tân thạc sỹ

         Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng các tân thạc sỹ. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công tác thực tiễn tại địa phương, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương nói riêng và trong cả nước nói chung. Đồng chí nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập hiện nay, ngày càng xuất hiện các loại tội phạm mới với các thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt, các đồng chí tân thạc sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp giá trị về nghiên cứu khoa học không chỉ riêng cho Nhà trường, mà còn phục vụ cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng CAND. Đồng chí cũng hy vọng khi có điều kiện, các tân thạc sĩ sẽ trở lại Trường để tiếp tục học tập, nghiên cứu và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở bậc cao hơn, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục trên con đường học vấn và nghiên cứu khoa học.
         Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách đã gửi lời chúc đến toàn thể quý đại biểu, khách mời, học viên, thân nhân học viên năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.
Tác giả bài viết: Phạm Xuân Thịnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc