CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng Công an quận, huyện và tương đương phụ trách Cảnh sát tại Trường Đại học CSND lần thứ 2 (QH.PTQ2-T05.2020)

Đăng lúc: Thứ hai - 08/06/2020 07:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 08/6/2020, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng Công an quận, huyện và tương đương phụ trách Cảnh sát tại Trường Đại học CSND lần thứ 2 (QH.PTQ2-T05.2020). Đến dự và chủ trì tại buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 83 học viên là cán bộ đang quy hoạch Phó Trưởng Công an quận, huyện và tương đương thuộc Công an các đơn vị, địa phương của các tỉnh Miền Trung, Nam bộ và Tây Nguyên. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các học viên cần xác định đúng đắn mục đích, động cơ và thái độ học tập nghiêm túc; khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, các quy định của Ngành và nhà trường, làm gương để học viên các khoá học khác noi theo.

Lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh Phó Trưởng Công an Quận, huyện và tương đương sẽ tiến hành nghiên cứu, học tập 26 chuyên đề và đi thực tế trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý tại một đơn vị, Công an địa phương. Về Chính trị, pháp luật có 4 chuyên đề; Kiến thức quản lý nhà nước, khoa học lãnh đạo quản lý có 8 chuyên đề; Nghiệp vụ trong lãnh đạo quản lý có 13 chuyên đề; đi thực tế trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý tại một đơn vị Công an địa phương 02 ngày. Thời gian học tập, nghiên cứu dự kiến là 18 ngày từ 08/06/2019 đến 30/06/2020. Quá trình học tập, học viên phải trải qua các khâu: nghiên cứu tài liệu, nghe giảng, thảo luận, nghe báo cáo thực tế, viết thu hoạch.

Đại diện sinh viên đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, xin hứa sẽ nỗ lực học tập để đạt được kết quả cao nhất ./.

Nguyễn Trọng Khánh - Bùi Khắc Hải