Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Thông báo Số 7 của Trường Đại học CSND ứng phó với tình hình mới của dịch bệnh Covid - 19

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/03/2020 20:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND
BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG
DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP
DO Covid - 19

Số: 545/T48-HC

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 27 tháng 3 năm 2020

Thực hiện Kế hoạch 128/KH-T48-HC ngày 04/2/2020 của Ban Giám hiệu, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Trường thông báo đến các đơn vị, lớp học thực hiện một số nội dung sau:
        1. Từ nay đến ngày 15/4/2020, tạm dừng hoạt động giảng dạy trên hội trường. Các khoa, bộ môn chuẩn bị nội dung học tập gửi để sinh viên tự học tại ký túc xá.
        2. Khuyến khích cán bộ, công nhân viên làm việc tại nhà. Khi làm việc tại nhà, cán bộ, công nhân viên chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp cấp thiết. Giao lãnh đạo đơn vị kiểm tra, giám sát cán bộ, công nhân viên làm việc tại nhà.
        Cán bộ, công nhân viên không tập trung đông người hoặc tổ chức tập trung đông người. Không sử dụng các dịch vụ mà Chính phủ, UBND Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu đóng cửa trong thời gian phòng, chống dịch; hạn chế sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trong trường hợp không cần thiết;
        3. Lãnh đạo phụ trách đơn vị chịu trách nhiệm quản lý cán bộ trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Bằng các hình thức khác nhau, quán triệt, thông báo đến cán bộ, công nhân viên chấp hành nghiêm các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và quy định của nhà trường về phòng chống dịch Covid-19.
        Ban Giám hiệu xử lý nghiêm cá nhân vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. Lãnh đạo đơn vị có cá nhân vi phạm chịu trách nhiệmliên đới.
        4. Phòng HCTH tham mưu Ban giám hiệu điều chỉnh lịch các cuộc họp, hội nghị của nhà trường, thực hiện nghiêm các quy định của Hiệu trưởng về quản lý người ra vào cổng trong thời gian phòng, chống dịch.
        Phòng CTĐ, CTCT và CTQC đề xuất kế hoạch đại hội đảng đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19. Không tổ chức các hoạt động có cán bộ, công nhân viên tham gia cùng sinh viên.
        Phòng QLHV khảo sát nhu cầu nhu yếu phẩm của sinh viên, trao đổi với Phòng QLNA để kịp thời cung cấp đủ cho sinh viên.
        Phòng QLNA bổ sung các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ sinh viên tại căn tin. Tăng cường kiểm tra việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên.
        5. Quán triệt tất cảcán bộ ở nhà công vụ tại cơ sở 1 không ra khỏi khu vực trường trong thời gian 2 tuần, kể từ ngày có Thông báo này. Phòng Hậu cần cung cấp danh sách cán bộ ở nhà công vụ Cơ sở 1 cho phòng HCTH kiểm tra việc thực hiện. Giao Phòng QLNA tổ chức ăn uống cho cán bộ ở nhà công vụ cơ sở 1 (Cán bộ đăng ký và trả tiền cho Phòng QLNA).
        Cán bộ, công nhân viên hạn chế tiếp xúc với sinh viên trong trường hợp không cần thiết.
        6. Nghiêm cấm sinh viên gửi, nhận bưu phẩm là lương thực, thực phẩm để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.
        7. Cán bộ, công nhân viên, sinh viên khi làm việc, học tập, liên hệ công tác phải đeo khẩu trang./.

Nơi nhận:
  • Ban Giám hiệu (để chỉ đạo);