Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Kiểm tra sàng lọc sinh viên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Đăng lúc: Thứ ba - 02/03/2021 02:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu, ngày 1,2/3/2021, sinh viên hệ chính quy chính thức trở lại Trường và được thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch bệnh CoVid - 19.
        Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Trường Đại học CSND đã thông báo điều chỉnh lịch học của sinh viên các hệ và tổ chức nhập học theo từng đợt, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.
  
        Theo đó, trong 2 ngày 1,2/3/2021, sinh viên hệ chính quy nhập học trở lại được Bệnh xá Nhà trường kiểm tra, kê khai y tế, sàng lọc phân loại ngay từ cổng nhằm phát hiện các trường hợp có triệu chứng nghi ngờ của bệnh, có yếu tố dịch tễ để kịp thời đưa ra biện pháp xử lý, đảm bảo không bỏ sót trường hợp có nguy cơ nào. Trong thời gian 1 tuần sau khi sinh viên nhập học tạm thời ko tổ chức các hoạt động tập trung đông người như chào cờ, điểm danh tập trung, thực hiện tự học tại ký túc xá,...
 

 
        Thời gian tới, Nhà trường tiếp tục tổ chức nhập học cho sinh viên các hệ khác theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid – 19.
Tác giả bài viết: Trịnh Nhung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc