chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

27 giảng viên Trường Đại học CSND được bổ nhiệm giảng viên chính

Đăng lúc: Thứ năm - 28/01/2021 23:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, tại cơ sở 2, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Theo đó, trong đợt này, Nhà trường bổ nhiệm lại 3 đồng chí cấp Trưởng phòng, 3 đồng chí cấp Phó Trưởng phòng, bổ nhiệm chức danh giảng viên chính đối với 27 đồng chí.
         Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này. Đối với các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm lại, phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu, tận tâm, tận lực, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, trước mắt là thực hiện thắng lợi, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học CSND nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đối với các đồng chí được bổ nhiệm giảng viên chính, cần tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách tin tưởng rằng với sự quyết tâm, nỗ lực của mỗi cá nhân, cùng bề dày truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học CSND sẽ có đội ngũ cán bộ lãnh đạo chỉ huy, đội ngũ cán bộ giảng viên đủ đức, đủ tài gánh vác sứ mệnh đào tạo lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ Tổ quốc và nhân dân.

Thượng tá, PGS, TS. Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Khoa THAHS&HTTP gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, nỗ lực, phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mong nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng