Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Tiến Sĩ Hoàng Minh Đức được tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 22/11/2016 09:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Tối 18/11/2016, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2016 cho 214 thầy cô giáo trẻ được bình xét từ 760 hồ sơ ứng viên bậc mầm non đến bậc đại học trên địa bàn Thành phố.
 
     Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” được xét tặng vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm, là danh hiệu cao quý dành cho giảng viên, giáo viên trẻ có độ tuổi từ 35 trở xuống, tiêu biểu về đạo đức, chuyên môn, có nhiều thành tích xuất sắc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đang giảng dạy ở các cơ sở giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
       Là một gương điển hình của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân được tuyên dương lần này, thầy Hoàng Minh Đức, Giảng viên bộ môn pháp luật được biết đến là tấm gương tiêu biểu về đạo đức, lối sống và nổi bật với những thành tích xuất sắc về công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới mang lại hiệu quả tốt cho sinh viên trong quá trình học tập ở Trường.
       
Trong năm học 2015 -2016, thầy Hoàng Minh Đức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, thầy luôn đi đầu trong việc đổi mới nội dung giảng dạy, thường xuyên cập nhật kiến thức thực tiễn vào công tác giảng dạy. Tham gia thực hiện tích cực các cuộc vận động của ngành giáo dục và đào tạo, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen cao quý của ngành giáo dục, Tổng cục Chính trị CAND và Nhà trường. Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả của nhiều bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, chủ nhiệm các công trình sáng kiến nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, thầy đã xuất sắc đạt giải Nhất phần thi Kiểm tra hiểu biết và giải Nhì lĩnh vực pháp luật tại Hội thi giảng viên dạy giỏi các trường Công an nhân dân.
 

Thầy Hoàng Minh Đức đón nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2016
 
       Không chỉ mang hình ảnh đẹp của người thầy, trong cuộc sống đời thường, thầy Hoàng Minh Đức còn là tấm gương tận tụy, chuẩn mực về đạo đức, tác phong, lối sống cho đồng nghiệp và sinh viên noi theo. Thành quả mà thầy đã đạt được chính là nguồn động lực quý giá để các thế hệ giảng viên trẻ Nhà trường tiếp tục cháy bỏng với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hơn nữa trong sự nghệp “trồng người”, viết tiếp truyền thống 40 năm trang sử vàng của Trường Đại học CSND. 
Tác giả bài viết: Trường Chinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc