Rss Feed

PGS, TS Vũ Đức Trung – Tấm gương điển hình tiên tiến trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 22:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Gắn bó gần 30 năm với sự nghiệp trồng người trong ngành công an, PGS, TS Vũ Đức Trung - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học CSND đã dìu dắt biết bao thế hệ sinh viên trưởng thành với lòng yêu nghề và nhiệt huyết bền bỉ, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp về người thầy mang trên mình bộ quân phục màu xanh.
 
 
      Năm 1986, sau khi tốt nghiệp ra trường, đồng chí Vũ Đức Trung được phân công công tác tại bộ môn pháp luật, Trường Cao đẳng CSND II (sau là cơ sở phía nam Trường đại học CSND). Với chặng đường hơn 30 năm công tác, đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua của Nhà trường; xây dựng chuẩn mực đạo đức lối sống, tác phong làm việc; đi trước, làm trước, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước tập thể. Đồng chí luôn giữ gìn đạo đức lối sống, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nói đi đôi với làm có lối sống trong sạch, lành mạnh có tinh thần hợp tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.
      Với sự năng động, nhiệt tình trong công tác, đồng chí đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tín nhiệu, phân công giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó trưởng Bộ môn pháp luật, Trưởng khoa Cải tạo và giáo dục phạm nhân; Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và nay là Trưởng phòng Quản lý đào tạo. Xác định lấy hiệu quả làm mục tiêu phấn đấu, PGS, TS Vũ Đức Trung luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng đổi mới và sáng tạo trong quản lý, điều hành trên mọi cương vị công tác. Dù bất kỳ cương vị công tác nào, đồng chí cũng làm tốt công tác lãnh đạo, quản lý, chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhiều kế hoạch quan trọng trong công tác chuyên môn được Ban Giám hiệu ghi nhận. Các đơn vị đồng chí đã công tác dưới sự lãnh đạo của đồng chí luôn là một trong trong các đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của Nhà trường. Điển hình như: Đồng chí đã lãnh đạo đơn vị phòng quản lý nghiên cứu khoa học đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng 05 năm liền từ 2008 - 2013; được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương bảo vệ tổ quốc hạng 3.
      Trong công tác nghiên cứu khoa học, đồng chí đã hướng dẫn nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và các chuyên đề khoa học cho sinh viên đạt kết quả cao; Hướng dẫn nhiều luận văn thạc sỹ cho học viên các khóa cao học và luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh của Học viện CSND và Trường đại học CSND. Bên cạnh đó, đồng chí đã chủ biên 03 giáo trình, 01 sách chuyên khảo phục vụ nghiên cứu, giảng dạy; chủ nhiệm 02 nhiệm vụ khoa học cấp bộ được hội đồng khoa học đánh giá đạt loại xuất sắc. Năm 2009, đồng chí được bộ giáo dục và đào tạo bổ nhiệm chức danh phó giáo sư. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho đồng chí mà còn vinh dự cho trường đại học CSND.
      Ở bất kỳ cương vị công tác nào, đồng chí PGS, TS Vũ Đức Trung cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được cán bộ, giảng viên, sinh viên tin yêu, quý mến. Ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng chí đã được bộ công an, các địa phương và nhà trường tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen như: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu, quản lý, ứng dụng thông tin khoa học của lực lượng CAND; bằng khen của Bộ Công an vì đã lập thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc từ năm 2012 đến năm 2013, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội; bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai “đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực góp phầm bảo đảm ANQG và TTATXH trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”;...
       Với những thành tích đã đạt được, đồng chí PGS, TS Vũ Đức Trung đã vinh dự trở thành một trong những gương điển hình tiên tiến trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Số: 01/QĐ-BCĐTW
Tên: (QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH PHƯƠNG ÁN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019)

Ngày BH: (14/08/2018)

Số: 772/QĐ-TTg
Tên: (QUYẾT ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019)

Ngày BH: (25/06/2018)

Số: 491/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định phê duyệt điều chỉnh chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất răn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050)

Ngày BH: (06/05/2018)

Số: 1250/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định phê duyệt chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030)

Ngày BH: (30/07/2013)

Số: 582/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định về việc phê duyệt đề án tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng túi ni lông khó phân hủy trong sinh hoạt đến năm 2020)

Ngày BH: (10/04/2013)

Số: 25/CT-TTg
Tên: (CHỈ THỊ VỀ MỘT SỐ NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP CẤP BÁCH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG)

Ngày BH: (30/08/2016)

Số: 991/BGDĐT-QLCL
Tên: (Về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018)

Ngày BH: (14/03/2018)

Số: Số: 430/QĐ-BCA-V19
Tên: (Ban hành Kế hoạch thực hiện dân chủ trong Công an nhân dân năm 2018)

Ngày BH: (28/01/2018)

Số: Số: 304/T48
Tên: (V/v khảo sát chất lượng đào tạo của Nhà trường)

Ngày BH: (13/03/2018)

Số: 13/2017/QH14
Tên: (Luật Cảnh vệ)

Ngày BH: (19/06/2017)