Rss Feed
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Hội thi “Chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2017 - 2018”

Đăng lúc: Thứ tư - 04/04/2018 22:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tập – rèn luyện tốt, từ ngày 28/3 đến ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra Hội thi “Chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2017 - 2018”. Hội thi có 21 thí sinh - là các cán bộ phòng QLHV trực tiếp quản lý lớp học tham gia.
       Quản lí, giáo dục học viên là một trong các mặt quan trọng của công tác  giáo dục đào tạo một trường đại học, trong đó Đại học CSND là cơ sở giáo dục đại học của lực lượng CAND thì công tác này được đặc biệt chú trọng. Hội thi Chủ nhiệm lớp là hoạt động chuyên môn của Nhà trường, tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ chủ nhiệm lớp, qua đó, rút kinh nghiệm, hoàn thiện các quy chế, quy định, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục – đào tạo của Nhà trường.
 

 
Các thí sinh đã bước vào phần thi đầu tiên: điều lệnh đội ngũ
 
        Hội thi được tổ chức tại 2 cơ sở, bao gồm các nội dung nhận thức các quy định về công tác quản lý, giáo dục học viên, công tác nắm tình hình lớp học, công tác quản lý hồ sơ, chỉ huy điều lệnh đội ngũ và thực hành điều lệnh nội vụ tại các phòng ở kí túc xá. Sinh viên nhiều lớp học đã tham gia, hỗ trợ các thí sinh trong phần thi thực hành.
 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi
 
        Kết thúc hội thi, đồng chí Nhâm Văn Trung đã xuất sắc giành giải Nhất; 2 giải Nhì được trao cho đồng chí Lê Văn Nhân và Nguyễn Văn Hiền. 3 Giải Ba lần lượt được trao cho các đồng chí Đặng Thanh Tùng, Trần Duy Hưng, Đoàn Trường Cang.
Tác giả bài viết: Tin: Trần Duy Hưng; Hình: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc