Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi năm 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 17/06/2020 17:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 8/6/ đến 17/6/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi năm 2020 cho các thí sinh làm công tác quản lí giáo dục sinh viên.
          Quản lý, giáo dục học viên là một công tác quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong giáo dục đào tạo. Quán triệt lời dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi không chỉ là hoạt động thi đua giữa các cán bộ là chủ nhiệm lớp, mà còn là dịp để các cán bộ nhà trường trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức trong công tác quản lý, giáo dục sinh viên. Từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi, học tập - rèn luyện tốt của Nhà trường.
 
Phần thi điều lệnh đội ngũ
 
          Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi tại Trường Đại học CSND được tổ chức 2 năm một lần theo kế hoạch chung của Tổng cục Chính trị CAND. Hội thi được tổ chức tại 2 cơ sở, bao gồm các nội dung như Chỉ huy điều lệnh đội ngũ, kiểm tra nhận thức của chủ nhiệm lớp về các văn bản quy định về công tác quản lý học viên (bằng hình thức thi trắc nghiệm), công tác quản lý hồ sơ lớp học và hồ sơ học viên, công tác nắm tình hình lớp học, sắp xếp trật tự nội vụ tại ký túc xá...
 
Phần thi hướng dẫn sắp xếp trật tự nội vụ tại ký túc xá sinh viên


Phần thi trắc nghiệm về nhận thức của Chủ nhiệm lớp

        Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và kinh nghiệm công tác, cùng sự hỗ trợ của các đơn vị lớp học, Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và đúng tiến độ. Ban giám khảo đã chấm trong từng nội dung, kết quả dự kiến được công bố trong tuần tới.
 
Tin: Quỳnh Nhi 
Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc