Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Đại úy Huỳnh Trung Hậu – Thanh niên công an tiêu biểu

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2019 23:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 26/3, tại Nhà hát Quân đội, Bộ Công an đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật, trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2018. Trường Đại học CSND vinh dự có đồng chí Đại uý Huỳnh Trung Hậu - Giảng viên Bộ môn Pháp luật được nhận giải thưởng.

“Thanh niên Công an tiêu biểu” là giải thưởng thường niên của Bộ Công an, nhằm tôn vinh những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu, học tập, nghiên cứu khoa học và văn hóa, thể thao của lực lượng CAND. Việc tuyên dương, trao Giải thưởng thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an; đồng thời tạo động lực mạnh mẽ khích lệ, động viên tuổi trẻ CAND tiếp tục ra sức thi đua rèn luyện, cống hiến, lập thêm nhiều thành tích, chiến công. Năm nay chương trình được thực hiện trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động tổng kết 10 năm tổ chức phong trào thi đua thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy trong tuổi trẻ CAND (2008 – 2018) và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Đại uý Huỳnh Trung Hậu nhận giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2018

Trong số 44 đại biểu nhận giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2018, đồng chí Đại uý Huỳnh Trung Hậu vinh dự là đại diện của Trường Đại học CSND được nhận giải. Với vai trò giảng viên Bộ môn Pháp luật, ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường, đồng chí Huỳnh Trung Hậu luôn nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào, nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Đặc biệt trong năm 2018, đồng chí được tuyên dương ở hai giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc” và “Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp bộ”. Giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” lần này sẽ tiếp tục là nguồn động viên lớn lao để đồng chí gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đồng thời là tấm gương sáng, góp phần lan tỏa tinh thần năng động, sáng tạo trong tuổi trẻ CAND nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học CSND nói riêng.

Đại uý Huỳnh Trung Hậu nhận giải thưởng Thanh niên tiên tiến trong phong trào “Thanh niên công an học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 – 2018

Bên cạnh chương trình nghệ thuật trao giải “Thanh niên Công an tiêu biểu”, sáng cùng ngày, Bộ Công an cũng đã tiến hành Hội nghị tổng kết 10 năm (2008 – 2018) và triển khai phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2019 – 2013. Tại Hội nghị, có 150 thanh niên tiên tiến trong phong trào “Thanh niên công an học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018 được tuyên dương. Đồng chí Đại úy Huỳnh Trung Hậu tiếp tục vinh dự nhận được giải thưởng này.
Tác giả bài viết: Phú Hưng