Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Đại úy Huỳnh Trung Hậu – Nhà giáo trẻ tiêu biểu cán bộ đoàn xuất sắc

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/12/2018 21:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/12, tại văn phòng Chính phủ, Ban Chấp hành trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ V năm 2018. Đến dự buổi lễ, có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.
        “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc” là giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ đang làm việc tại các cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp nhà nước có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, lao động, công tác; là những điển hình tiên tiến trong việc cụ thể hóa các phong trào “3 trách nhiệm”, “Sáng tạo trẻ”, tham gia cải cách hành chính.
 

 
        Qua 4 lần tổ chức (2012, 2015, 2016, 2017), đã có 237 cán bộ, công chức, viên chức trẻ được vinh danh là “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc”. Năm nay, Giải thưởng vinh danh 36 gương mặt trẻ ưu tú, được bình xét từ hàng trăm hồ sơ của các tỉnh, thành đoàn và đoàn trực thuộc trên cả nước. Họ là những gương mặt trẻ tiêu biểu luôn chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tích cực trong tham mưu, đề xuất ý tưởng, có những mô hình hay, giải pháp, sáng kiến cụ thể, thiết thực, phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả lao động, hiệu quả xã hội.
 


 

Đại úy Huỳnh Trung Hậu - Giảng viên Bộ môn Pháp luật Trường Đại học Cảnh sát nhân dân nhận Giải thưởng
"Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” năm 2018
 
        Đại úy Huỳnh Trung Hậu - Giảng viên Bộ môn Pháp luật - Ủy viên Ban Chấp hành đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân là cán bộ đoàn duy nhất của Nhà trường nói riêng và hệ thống các Học viện, trường Đại học thuộc khối Công an nhân dân nói chung góp mặt trong 36 gương mặt “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc” nhận giải thưởng năm nay. Đồng chí Đại úy Huỳnh Trung Hậu được biết đến là một giảng viên tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm, được tuyên dương là Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Bộ năm 2018; Hơn nữa đồng chí còn là một cán bộ đoàn đầy nhiệt huyết, năng nổ với công tác đoàn và phong trào thanh niên.Với sự nỗ lực cống hiến hết mình đồng chí đã gặt hái cho mình được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý. Đồng chí Huỳnh Trung Hậu chia sẻ: “Được nhận giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc” chính là niềm vinh dự, động lực rất lớn để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như hoạt động đoàn và phong trào thanh niên”.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thuần Nho
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc