Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2021 02:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Thực hiện quy trình bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        
Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh
Phó Giáo sư năm 2020

       Ngày 23/12/2021, Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước, đồng thời là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã ký Quyết định số 66/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2021. Trong đó, Trường Đại học CSND có 2 đồng chí được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư gồm đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng khoa Tâm lý và Thượng tá, TS. Phạm Văn Minh - Trưởng khoa QLHC về TTXH. Trên cơ sở đó, ngày 31/12/2021, Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trường Đại học CSND đã tiến hành họp về việc công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư với số phiếu đạt 100%.
  
        Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đơn vị, những người đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí đạt được thành quả ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được nhận học hàm Phó Giáo sư là một vinh dự lớn, do đó, bản thân các đồng chí luôn ý thức phải không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là góp phần đào tạo những chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện.
 

PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn xúc động gửi lời cảm ơn khi đón nhận chức danh Phó Giáo sư
 
        Phát biểu chúc mừng 2 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này không chỉ đem lại vinh dự cho mỗi cá nhân mà còn mang lại niềm vinh dự và là tấm gương sáng để cán bộ,  giảng viên Nhà trường phấn đấu, noi theo. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách cũng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và có thể đạt được chức danh cao hơn./.

Tác giả bài viết: Thùy Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc