Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Tập huấn về công tác lãnh đạo chỉ huy và công tác quản lý giam giữ, giáo dục phạm nhân tại Trại giam Long Hòa

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 22:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong 2 ngày 29,30/9/2018, Trường Đại học CSND tổ chức tập huấn về công tác lãnh đạo chỉ huy và công tác quản lý giam giữ, giáo dục phạm nhân cho lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ tại Trại giam Long Hòa, tỉnh Long An.
        Tham gia lớp tập huấn có Lãnh đạo và gần 200 cán bộ công tác tại trại giam Long Hoà. Giảng viên tập huấn đến từ Khoa THAHS&HTTP và Bộ môn NVCB Trường Đại học CSND đã trao đổi một số nội dung về Khoa học Lãnh đạo, chỉ huy; Công tác xây dựng đảng và xây dựng lực lượng; Những vấn đề lý luận và thực tiễn, những điểm mới liên quan đến công tác quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân được quy định trong Bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 và các văn bản quy phạm pháp luật khác; những vấn đề tha tù có thời hạn, có điều kiện...
 

Giảng viên Khoa THAHS&HTTP Trường Đại học CSND tập huấn tại trại giam Long Hòa
 
          Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Trung tá Vũ Trọng Chiến - Giám thị Trại giam Long Hòa đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Trường Đại học CSND trong thời gian qua. Đợt tập huấn này không chỉ cung cấp thông tin cần thiết giúp cho lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ và cán bộ, chiến sỹ hiểu biết sâu hơn về công tác nghiệp vụ, nhất là là các cán bộ được tuyển dụng từ ngành ngoài vào công tác tại đơn vị.
        Trước đó, ngày 28/9/2018, Trường Đại học CSND phối hợp Công an tỉnh Long An tổ chức tập huấn pháp luật cho các cán bộ, chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Long An. Tham gia tập huấn là các giảng viên Bộ môn Pháp Luật Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Trần Kim Lượng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc