Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hội thảo Khoa học “Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm của lực lượng Cảnh sát môi trường Công an các tỉnh, thành phố phía Nam”

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 10:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 29/3/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Hội thảo Khoa học “Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm của lực lượng Cảnh sát môi trường Công an các tỉnh, thành phố phía Nam”. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo.
 
        Hội thảo còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Cục Cảnh sát môi trường, lãnh đạo Phòng Cảnh sát môi trường Công an các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định, Thành phố Cần Thơ..., các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát môi trường Công an các tỉnh, thành phía Nam. Đây là những cán bộ thực tiễn có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm của lực lượng Cảnh sát môi trường.

 

 

Đại biểu tham luận tại Hội thảo
 
        Ngoài hơn 30 bài viết của các đồng chí lãnh đạo, các nhà khoa học trong và ngoài trường, tại Hội thảo, đại biểu còn được nghe nhiều ý kiến trao đổi, phân tích của các các đồng chí cán bộ thực tiễn, giảng viên về thực trạng, những khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm gắn với từng vụ việc điển hình, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm, phức tạp xảy ra thời gian qua tại các tỉnh, thành phố phía Nam, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài học đáng quý, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.
 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng-  Phó Hiệu trưởng Trường Nhà trường phát biểu tại Hội thảo
 
        Phát biểu kết luận Hội thảo, Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao chất lượng Hội thảo. Đồng chí gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã đến tham dự và có những đóng góp giá trị về mặt lý luận cũng như thực tiễn cho Hội thảo. Đây là cơ sở quan trọng để ... nghiên cứu, giải quyết các vấn đề vướng mắc và giúp định hướng cho công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm của lực lượng Cảnh sát môi trường trong thời gian tới, qua đó góp phần định hướng cho công tác giáo dục và đào tạo chuyên ngành Cảnh sát môi trường tại Trường Đại học CSND ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
Tác giả bài viết: Tin: Phan Ngọc Sơn; Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc