Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khoa Kỹ thuật hình sự toạ đàm với các đơn vị kết nghĩa

Đăng lúc: Thứ ba - 10/11/2020 15:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 10/11/2020, Khoa Kỹ thuật hình sự đã phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức Tọa đàm nâng cao hiệu quả quan hệ phối hợp trong bồi dưỡng giảng viên và cán bộ Kỹ thuật hình sự đang công tác tại các đơn vị thực tiễn.
        Đại biểu tham dự  toạ đàm có Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với Khoa là C09B, Phòng KTHS Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong nhà trường và toàn thể giảng viên Khoa KTHS.
 
 
         Ngoài 19 bài tham luận được in trong Kỷ yếu, Tọa đàm còn nhận được nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ trực tiếp, trong đó tập trung đánh giá toàn diện về hiệu quả hoạt động kết nghĩa giữa khoa KTHS với Công an các đơn vị địa phương nói chung, công tác bồi dưỡng giảng viên và cán bộ Kỹ thuật hình sự nói riêng; những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong quan hệ phối hợp; Kết quả trao đổi nghiệp vụ trong các mặt công tác Khám nghiệm hiện trường, giám định Kỹ thuật hình sự, Kỹ thuật phòng chống tội phạm và pháp y hình sự. Trên tinh thần đó, nhiều giải pháp thiết thực được đại biểu nêu ra tại buổi toạ đàm nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu thực tế/luân chuyển tại địa phương của giảng viên và hoạt động thực tập của sinh viên.
        Phát biểu kết luận, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam, Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi tại buổi tọa đàm. Đây là tiền đề quan trọng để các đơn vị nghiên cứu, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quan hệ phối hợp với các đơn vị thực tiễn thông qua giao ước kết nghĩa.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Tiến Công; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc