Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm giết người của lực lượng Cảnh sát nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/11/2019 09:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 27/11/2019, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội đồng KH&CN đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài cấp tỉnh “Nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm giết người của lực lượng Cảnh sát nhân dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” do Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá Nguyễn Văn Kim - Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ nhiệm đề tài.
         Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài do ThS Nguyễn Thị Hoàng - Giám đốc Sở KH&CN làm chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng là những nhà khoa học, nhà thực tiễn có nhiều kinh nghiệm của Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai, Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học, Hội đồng đã tham gia đánh giá, góp ý trực tiếp vào báo cáo tổng luận đề tài và các tài liệu liên quan. Việc nghiên cứu đề tài là cần thiết và có ý nghĩa quan trọng cả về lý luận và thực tiễn, đề tài đã khảo sát, đánh giá được tội phạm giết người và thực trạng công tác phòng ngừa của lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai thời gian qua và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác trên trong thời gian tới phù hợp với tình hình thực tiễn tại Đồng Nai.   
 

 
         Thành viên Ban chủ nhiệm đề tài là những nhà khoa học đang công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2, cùng với các nhà quản lý, cán bộ công tác thực tiễn tại Công an tỉnh Đồng Nai. Hội đồng đánh giá cao những cố gắng, tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học của Ban Chủ nhiệm, các sản phẩm của đề tài có giá trị khoa học cũng như giá trị thực tiễn, là tài liệu tham khảo cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Kết quả, đề tài đạt loại “Xuất sắc’.
 
Ban chủ nhiệm đề tài chụp hình lưu niệm với Hội đồng đánh giá, nghiệm thu
Tác giả bài viết: Hải Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc