Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thảo khoa học “Trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện phong trào dạy giỏi tại Khoa Cảnh sát kinh tế – Trường Đại học CSND”

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 22:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 23/10/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Hội thảo khoa học “Trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện phong trào dạy giỏi tại Khoa Cảnh sát kinh tế – Trường Đại học CSND”. Thừa ủy quyền Ban Giám hiệu, Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Chánh – Phó Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế chủ trì Hội thảo.
        Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên ngành, các giảng viên có thành tích tốt trong phong trào dạy giỏi và giảng viên quan tâm đến nội dung Hội thảo.
        Dạy giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục, bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường CAND nói chung và trường Đại học CSND nói riêng. Tại trường Đại học CSND, Khoa Cảnh sát kinh tế là một trong những đơn vị luôn quan tâm, chú trọng công tác dạy giỏi, triển khai hiệu quả cho giảng viên đăng kí và thực hiện dạy giỏi cấp khoa, cấp trường và cấp Bộ.
 
 
        Ngoài 17 bài viết của các đồng chí lãnh đạo, các nhà khoa học, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, thành tích trong hoạt động dạy giỏi được in trong Kỷ yếu, tại Hội thảo, đại biểu còn được nghe nhiều ý kiến trao đổi về những thuận lợi, khó khăn, bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức thực hiện hoạt động dạy giỏi tại khoa Cảnh sát kinh tế; phương pháp, phương tiện và những vấn đề khác có liên quan được vận dụng, sử dụng trong hoạt động dạy giỏi... Qua đó, xác định những vấn đề trọng tâm mang tính định hướng nhằm nâng cao chất lượng dạy giỏi thời gian tới.
        Phát biểu kết luận, Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Chánh - Phó trưởng khoa Cảnh sát kinh tế khẳng định, những ý kiến trao đổi tại Hội thảo có giá trị cao về cả mặt lý luận và thực tiễn, góp phần giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đồng thời bổ sung nhiều kinh nghiệm quý giá cho giảng viên khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng, giảng viên các khoa chuyên ngành nói chung trong việc thực hiện giảng giỏi các môn học nghiệp vụ, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo của Nhà trường thời gian tới.
Tin: Quốc Tuấn
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc